MUA ĐẤT NỀN Ở BÌNH TÂN NÊN CHỌN DỰ ÁN NÀO?

đăng bởi: 3areal Bình luận: 0 0 Post Date: 3 Tháng Bảy, 2020

Trong thời điểm thị trường đất nền vùng ven mà trọng tâm là khu vực vùng ven phía Tây bắt đầu “nở rộ” và trở thành xu hướng. Đây là một cơ hội tốt để đầu tư sinh lời cho quý khách hàng, bên cạnh đó cũng có không ít bất lợi: khách hàng phải đứng trước những sự lựa chọn khó khăn do thông tin dự án bị nhiễu loạn quá nhiều. Đặc biệt, đối với những ai lần đầu mua đất nền Quận Bình Tân thì càng khó lựa chọn hơn khi mà tình trạng bị lừa gạt chặt chém đang diễn ra khắp nơi. Để tránh tình trạng này thì chúng tôi có đưa đến giải pháp có thể gọi là tuyệt vời dành cho quý khách đó chính là: SAI GON WEST GARDEN!

ĐẦU TƯ VÀO SAI GON WEST GARDEN CHỈ CÓ LỜI – KHÔNG BAO GIỜ LỖ!

  • Với mong muốn đầu tư chuẩn mực ở mức giá hấp dẫn, cạnh tranh nhất khu vực Tân Kỳ Tân Quý – Phía Tây TP. HCM sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho cả mục đích an cư và cả giới đầu tư bất động sản khi giá đang còn rất mềm và sẽ tăng vọt khi cầu Tân Kỳ Tân Quý được hoàn thành.
  • Tại SAI GON WEST GARDEN môi trường sinh thái hoàn toàn rõ nét. Đây là nơi dân cư được tận hưởng không khí trong lành đến từng căn nhà, đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời.
  • Khu dân cư SAI GON WEST GARDEN thừa hưởng hàng loạt tiện ích trọng điểm mang đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi với hệ thống giáo dục, y tế hoàn thiện, thuận tiện kết nối với hệ thống an ninh 4 lớp và trung tâm hành chính liên kết khu vực chỉ trong một vài bước chân.
  • Mảng xanh thiên nhiên chiếm hơn 20% diện tích toàn khu với: Công viên trung tâm, vườn hoa vàng theo mùa và đặc biệt là hệ thống cây xanh tươi mát.
Sơ đồ phân lô Khu dân cư SAI GON WEST GARDEN

Để được tham khảo tất cả mức giá cũng như phương thức thanh toán – Hãy inbox hoặc comment bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng nhất!

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN 3AREAL
Website: 3areal.vn
Hotline: 0906 988 022

Share this post