NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN KHU TÂY SÀI GÒN 2020

đăng bởi: 3areal Bình luận: 0 0 Post Date: 11 Tháng Bảy, 2020

Dự kiến Khu Tây Sài Gòn, Đặc biệt là những khu vực như Bình Tân, Bình Chánh Giá bất động sản sẽ tiếp tục tăng vì sự khan hiếm nguồn cung nghiêm trọng!

Khu Tây đang “chạy đua” cùng tốc độ phát triển của toàn thành phố bởi lẽ nguồn vốn đầu tư phát triển hạ tầng của Tp. Hồ Chí Minh đều đang được tập trung vào khu vực này. Các công trình giao thông trọng điểm có thể kể đến như: Tuyến đường Sông Suối ven Kênh Tham Lương; Cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương – Cần Thơ (đi từ TP HCM – Long An – Tiền Giang – Vĩnh Long đến Cần Thơ), Vành đai 3; Vành đai 4. Đồng thời chuẩn bị triển khai tuyến metro số 3a …

Phương án thu hút đầu tư và triển khai quy hoạch đồng bộ thành khu đô thị kiểu mẫu của Quận Bình Tân, Bình Chánh cũng đang được đẩy mạnh triển khai. Hứa hẹn sẽ tạo ra sức bật lớn, từ đó thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ thị trường bất động sản khu vực.

Nhiều khu vực tại khu Tây như Bình Hưng Hòa, Tân Tạo quận Bình Tân và Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh giá đang tiếp tục tăng (Những khu vực được chú ý đầu tư hạ tầng bài bản). Theo lý giải của giới đầu tư: Giá thành khu vực này đang tiếp tục tăng là điều dễ hiểu, bởi nguồn cung đất nền ở đây khan hiếm (do Tp. Hồ Chí Minh siết chặt các thủ tục pháp lý đầu ra cho dự án nhà ở). Khi mà nguồn cung đất nền khan hiếm, nghĩa là ít xuất hiện nguồn cung mới mà sức mua lại cao nên dẫn đến giá khu vực này ở trên đà tăng cao.

Bên cạnh việc kết nối thuận tiện và tiện ích đầy đủ thì khu vực này còn được đánh giá cao bởi không xảy ra tình trạng kẹt xe hay ngập nước, không khí mát mẻ. Những yếu tố này góp phần tạo nên giá trị riêng cho dự án bất động sản tọa lạc tại đây. Chính vì thế nên bất động sản khu Tây tạo nên hấp lực riêng trên thị trường và dòng tiền của người mua dịch chuyển mạnh về đây cũng là điều dễ hiểu!

Hình ảnh tại Khu Dân Cư Nữ Dân Công – Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

NẾU QUÝ KHÁCH MUỐN LỰA CHỌN MỘT VỊ TRÍ ĐẦU TƯ GIÁ TỐT THÌ HÃY NHANH CHÓNG LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI:

Hotline: 0906 988 022
Văn phòng giao dịch BĐS 3A REAL: 37 đường S1, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Share this post