TÂM SỰ CỦA MỘT CHIẾN BINH BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TÂM VỚI NGHỀ:

đăng bởi: 3areal Bình luận: 0 0 Post Date: 25 Tháng Sáu, 2020

“Giá Cao” câu cửa miệng của khách hàng và thậm chí các bạn sale bán hàng bây giờ. Anh em nhà mình cũng vậy “anh ơi giá cao quá”!.

Thật ra để so sánh “cao hay thấp” nó phải có đối tượng so sánh tương đồng. Anh chị so sánh giá dự án này “Cao”, phải so sánh dự án cùng khu vực, cùng diện tích, cùng tiện ích… Chứ nhiều khách lấy giá đất quận đi so với huyện, giá đất Sài Gòn đi so với đất tỉnh, đất Nội Đô so với Ngoại Đô sao được!

Trong 1 phường con đường này giá đã khác con đường kia, phường này đã khác với phường kia rồi, dự án này đã khác với dự án kia.

Lúc dự án mới bắt đầu triển khai, giá ban đầu luôn tốt, nhưng hạ tầng chưa có, khách đi coi thì lại mang tâm lý lo lắng, thôi đợi hạ tầng lên rồi anh chị mua, giá vậy cao vì bên em chưa có hạ tầng, chưa có sổ sách gì.

Lúc hạ tầng bắt đầu hình thành, giá đợt này cũng tăng lên so với lúc đầu, khách lại nói giá cao vậy em, mới đó mà đã tăng mấy triệu trên m2, chưa có sổ, thôi đợi có sổ rồi anh/chị mua.

Sau khi hạ tầng hoàn thiện, sổ sách đầy đủ, khách đi coi thấy thích nhưng lại chê giá cao, mua vậy sao có lời.

Khi khách không mua thì thấy giá tăng khách chê cao, nhưng khi khách mua rồi thì lại mong giá tăng. Khách nào cũng đúng.

Nên thật ra BĐS nó chỉ có hợp với khách đó hay không, còn nhiệm vụ của Sale chúng ta là bán hàng, là chia sẻ thông tin đến khách hàng. Và khách thấy hợp nhu cầu, giá bán thấp hơn so với giá trị khách nhận được khách sẽ mua.

Bây giờ đòi dự án hạ tầng phải đẹp, sổ sách phải đầy đủ, giá phải thật rẻ (khách), bán phải dễ hoa hồng phải cao và nhanh (sale). Nói thật đến giá thịt lợn, giá điện “ĐÒI RẺ” còn trên “TIVI” huống gì giá BDS.

Nói vậy thôi chứ em vẫn bán đất nền “Bình Tân” Sài Gòn West Garden lúc đầu xuống coi dự án chỉ là 1 bãi đất trống không đường đi giá chỉ 60tr/m2. Dẫn khách xuống khách quay về và hẹn 1 ngày không “XA” quay lại.

Một tháng sau hạ tầng bắt đầu lên, đường sá vỉa hẻ đầy đủ giá bắt đầu lên 62tr/m2. Khách quay lại khen đẹp và phán câu mới có 1 tháng anh chị phải mua cao hơn 2tr/m2 so với tháng trước. Dạ vậy khách mua tháng trước họ không có lời vậy họ mua làm gì ạ.

Bây giờ sau 2 tháng hạ tầng hoàn chỉnh, cây xanh rợp trời, công viên xanh mát, sổ trên tay anh chị quay lại vẫn câu khen ấy “đẹp quá em ơi”. Nhưng bây giờ giá 65tr/m2 sao cao vậy em, giá vậy mua sao có lời.

Và rồi anh chị lại hát bài hát “Vì em mãi là người đến sau hoặc Đợi Chờ Là Hạnh Phúc”. Và những khách không hát bài này họ đã lời 10% trong vài tháng.

Đất Nền Khu Dân Cư Saigon West Garden – Bình Hưng Hòa – Bình Tân – LadiPage

Share this post