Tuyển nhân viên kinh doanh

Tuyển nhân viên kinh doanh
Thông báo tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Đào tạo thành Supper Sale

I. Sơ lược về công ty và ban lãnh đạo :

Chúng tôi là công ty chuyên về bất động sản, bán đất nền trong Thành Phố Hồ Chí Minh, đã hoạt động được hơn 4 năm.

Điểm chung trong chúng tôi đều là những bạn trẻ từ quê nghèo lên Thành Phố học, ở lại đi làm, với đam mê “Cạp Đất Ăn” và tin rằng 90% người giàu có đều liên quan đến Bất Động Sản nên ra mở công ty Bất Động Sản 3A.

Vì chẳng có nhiều tiền hay qua trường lớp đào tạo bài bản nào nên chúng tôi chỉ là những người quản lý đi lên từ thực tế kinh nghiệm nghề nghiệp hơn 15 năm…

Vì vậy chúng tôi cần tìm những anh em có cùng chung sở thích và đam mê “ Cạp Đất Ăn” cùng chúng tôi tạo sốt thị trường đất nền Thành Phố Hồ Chí Minh.

II. Quyền lợi và nghĩa vụ:

Môi trường bạn làm việc sẽ giống như nhà của mình vậy! ở đây Bạn có thể tiếp xúc với nhiều “hot boy” và “hot girl” mỗi ngày…

Bạn có muốn làm việc với một tập thể toàn những người trẻ, năng động, cá tính, và đặc biệt là Sếp rất vui tính và nhiệt tình…???

Bạn có muốn được học hỏi và nâng cao những kỹ năng trở thành Supper Sale và làm việc với một đội nhóm vô địch mà ở đây bạn sẽ có mức thu nhập từ 25.000.000 đồng/tháng trở lên…???

– Làm việc 8 tiếng/1 ngày, 5,5 ngày/1 tuần, ngày nào cũng có người mời coffee.
– Là nơi Bạn tận hưởng niềm vui cuộc sống chứ không chỉ đơn thuần là đi làm.
– Cảm nhận tấm lòng từ các đồng nghiệp chứ không chỉ là chế độ đãi ngộ thế nào…

Bạn sẽ đến công ty vào lúc 8h sáng hoặc trễ hơn một tí, và đi từ công ty về nhà lúc 17h chiều hoặc sớm hơn một tẹo. Nếu công việc chưa hoàn thành thì bạn có thể tiếp tục đến (việc hôm nay chớ để ngày mai).

Bạn cần có mặt từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trừ những dịp lễ tết, hoặc trừ những ngày cực kỳ đặc biệt như: đám cưới người yêu cũ, hoặc có anh chàng nào đó muốn hẹn hò với bạn. Bạn cứ việc để lại khách hàng cho Sếp của Bạn và đi…

Công việc chính của Bạn ở công ty chỉ cần gọi điện thoại, đăng tin, tìm gặp khách, đọc báo, chạy xe vòng vòng, ký hợp đồng và đếm tiền.

Bạn đừng lo không biết làm những công việc này vì Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm những việc đó một cách chuyên nghiệp và điêu luyện.

Nếu hoàn thành xuất sắc những mục tiêu của bạn, thì sau đó chắc chắn sẽ là những bữa party dành cho bạn và tất cả mọi người.

III. Yêu cầu công việc:

Bạn không cần quá xinh (chúng tôi thấy dễ nhìn là được), nhưng chúng tôi ưa thích sự hài hòa…

Bạn không cần quá thông minh, chỉ cần nhanh nhẹn, ăn nói dễ nghe, chịu khó, đam mê “Cạp Đất”, biết dùng smart phone, có laptop và xe máy là đủ.

Bạn chỉ cần giỏi việc chăm sóc bản thân và Biết dùng 2 từ “Cảm ơn” và “Xin lỗi” trong những trường hợp cần thiết. Biết dùng nụ cười trong mọi hoàn cảnh và nếu có thể thì biết thể hiện quan điểm rõ ràng cũng là một lợi thế.

Biết rõ mục tiêu của mình, luôn biết cách đạt vượt mục tiêu của mình thì cũng thật là tốt cho chúng tôi lắm…

Bạn không cần kinh nghiệm, chỉ cần bạn có kiến thức cơ bản chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc truyền lại kinh nghiệm cho bạn.

Trải qua 4 năm ròng rã vất vả, mắc đủ các sai lầm…, Nay chúng tôi muốn chia sẻ bớt những kinh nghiệm đó cho bạn để bạn không cần phải trải nghiệm chúng thêm nữa…

Nếu bạn cảm thấy mình đủ các yếu tố trên và có hứng thú với công việc, còn chờ gì nữa? Hãy Inbox cho tôi ngay đi thôi… Nhớ thay Avatar nào đó đẹp nhất của bạn trước đã nhé!

Hoặc gởi cv vào email 3areal@gmail.com .
Hotline 0902762468

Sẽ có một buổi cafe ngay sau khi bạn liên lạc để chúng tôi lắng nghe tâm tư nguyện vọng của bạn và để gặp bạn tất nhiên là tiền cafe sẽ do chúng tôi trả, trong trường hợp mà tôi không để quên ví ở đâu đó trước khi gặp bạn…!

P/s: Công ty chào đón bạn, xin chân thành cảm ơn !!! ”